ทำความรู้จัก KandoWriting

KandoWriting เกิดจากการรวมตัวของนักเรียนทุนกลุ่มหนึ่ง ที่จากบ้านเกิดมาเรียนอยู่ต่างแดน ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านไป พวกเราได้มีโอกาสตรวจแก้ statement of purpose, curriculum vitae และเรียงความทั่วไปของเพื่อนพ้อง หลายต่อหลายคนก็ได้รับทุนมาเรียนอยู่ต่างแดนในที่สุดเช่นกัน

จนมาวันหนึ่ง พวกเราริเริ่มความคิดเปิดบริการการตรวจแก้ statement of purpose และ curriculum vitae พร้อมทั้งให้คำแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ ผนวกไปด้วย และบริการช่วยเหลือการฝึกเขียนภาษาอังกฤษ ทั้งหมดนี้พวกเราทำอย่างจริงจัง และจริงใจ ดั่งที่พวกเราเคยทำให้เพื่อน ๆ ในอดีต ด้วยความเอาใจใส่ และด้วยความรักในภาษา ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

📸 ภาพประกอบ: KandoWriting สาขาแรก ใกล้ ม.เกษตร บางเขน

จากวิสัยทัศน์ของครูแบงค์ จึงเกิดเป็น KandoWriting แห่งแรกขึ้นใกล้ ๆ กับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์บางเขน และต่อมาได้ย้ายไปทำการที่ KandoWriting ณ BTS พญาไท ที่เปิดต่อเนื่องมาเกือบ 10 ปี ได้สร้างนักเรียนคุณภาพสู่สังคมไทยเป็นจำนวนมาก และได้เพิ่มพูนความรู้ให้แก่คนไทยที่ติดตาม Facebook Page และช่องทางต่าง ๆ ของเรามาอย่างต่อเนื่อง

และในวันนี้ KandoWriting ได้ปรับรูปแบบการเรียนการสอนเป็นแบบ online 100% เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการและทันกับยุคสมัยในปัจจุบัน ที่ต้องการความสะดวก คุ้มค่า และคุ้มเวลามากยิ่งขึ้น

พวกเราขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ ขอให้ท่านเดินทางสู่เป้าหมายทางการศึกษา การวิจัย การทำงาน และเป้าหมายต่าง ๆ ในชีวิต ด้วยความราบรื่นและมีความสุข

📸 ภาพประกอบ: KandoWriting สาขา BTS พญาไท