โปรโมชั่นพิเศษ คอร์ส Essential Grammar & Essay Writing

 

โปรโมชั่นพิเศษ คอร์สตะลุยโจทย์ TOEIC

 

KandoWriting @ BTS พญาไท

 

ห้องเรียน KandoWriting

 

โปรฯ มา 3 จ่าย 2

 

โปรฯ มา 3 จ่าย 2โปรฯ มา 3 จ่าย 2โปรฯ มา 3 จ่าย 2โปรฯ มา 3 จ่าย 2โปรฯ มา 3 จ่าย 2โปรฯ มา 3 จ่าย 2โปรฯ มา 3 จ่าย 2

 

ขอปรบมือให้กับน้องปอนด์ นักเรียน KandoWriting ที่สอบได้คะแนน TOEFL Writing 29/30

 

ขอแสดงความยินดีกับน้องแปลน นักเรียน KandoWriting ที่ได้คะแนน TOEFL iBT สูงสมความตั้งใจ

 

เรียนภาษาอังกฤษเพื่อศึกษาต่อ ต้องที่ KandoWriting

 

kando

 
 

วัดทักษะภาษาอังกฤษ และปรึกษาเบื้องต้น ฟรี

★ Essential Grammar & Essay Writing ★

สำหรับเตรียมสอบ TOEFL IELTS CU-TEP และการเขียนในการทำงาน การเรียน ชีวิตประจำวัน

★ คอร์สยอดนิยมของ KandoWriting ★ โดยครูแบงค์
จำนวน 35 ชั่วโมง จำนวนจำกัด 15 ท่าน
ปกติ 9,900 ลดทันที 20% เหลือเพียง 7,900 บาท หรือ "มา 3 จ่าย 2"
▶ Online ตามเวลาที่ท่านสะดวก พิเศษเพียง 6,900 บาท เท่านั้น
▶ ตารางเรียน คลิก
▶ สนใจสอบถาม 099-230-4321

ครอบคลุมไวยากรณ์ และคำศัพท์วิชาการที่สำคัญทั้งหมด เป็น 35 ชั่วโมงที่อัดแน่นด้วยความรู้ที่มีประโยชน์จริงทั้งการเรียน การสอบ การทำงาน ทุกครั้งนักเรียนจะได้ฝึกเขียน และครูแบงค์จะตรวจงานเขียนให้อย่างละเอียดทุกคน

ปกติคนไทยชอบคิดว่าเรียน Grammar มาเยอะแล้ว ไม่อยากเรียนแล้ว แต่อยากบอกเลยว่า เรียนมาเยอะก็จริง แต่ยังไม่แม่น ไม่แน่นจริง อย่างมากก็ทำข้อสอบกากบาท multiple-choice ได้ดี แต่ถ้าจะให้ Writing หรือ Speaking ให้ถูกไวยากรณ์ก็ทำไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อสอบ เขียนรายงาน เขียนอีเมล์ นำเสนอผลงาน ฯลฯ เรียกว่า "พอรู้ แต่ยังไม่กระจ่าง"

ยิ่งตอนนี้ถ้าใครจะสอบ TOEFL หรือ IELTS ส่วน Writing กับ Speaking ก็ไม่มีทางเลี่ยงแล้ว ต้องเขียน Essay ขึ้นมาเอง ต้องพูดปากเปล่า ในเวลาจำกัดสุด ๆ ถ้าไม่แม่น Grammar จริง นึกเรื่องก็นึกไม่ออก เขียน/พูดก็ออกมาผิด ๆ ถูก ๆ ก็ยิ่งไปกันใหญ่

คอร์สนี้สอนหัวใจของ Grammar ให้เข้าใจกระจ่างจริง ๆ และพร้อมจะเอาไปใช้ได้ทันที โดยเมื่อเรียนหัวข้อไวยากรณ์เสร็จก็จะเอามาฝึกใช้จริง แต่งประโยค แต่งย่อหน้า ให้คุ้นชินกับสไตล์ Academic Writing ของข้อสอบ TOEFL และ IELTS ครอบคลุมการเขียนที่เป็นทางการ ซึ่งใช้ได้กับการทำงานและการเรียนด้วย

ผมเข้าใจคนไทย รู้ว่าจุดไหนคนไทยผิดบ่อย ต้องปรับปรุง ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะโครงสร้างภาษาไทยกับภาษาอังกฤษต่างกัน ช่วยให้เรียนได้ผลเร็วขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น

เหมาะสำหรับผู้ที่เตรียมสอบ TOEFL IELTS หรือ CU-TEP รวมถึงนักเรียน English Program ที่ต้องใช้ Academic English ในการเรียน และท่านที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษในการทำงาน ติดต่อสื่อสาร จัดทำเอกสาร นำเสนอผลงาน เพื่อพร้อมรับ AEC เหมือนกับนักเรียน KandoWriting ท่านอื่น ๆ

รายละเอียดเนื้อหา เริ่มต้นเข้าใจไวยากรณ์ตั้งแต่ระดับ "คำ" Noun Verb Adjective Adverb ฯลฯ เชื่อมโยงสัมพันธ์สู่การใช้ในระดับกลุ่มคำและระดับประโยค เข้าใจการใช้ Tense ต่าง ๆ อย่างถ่องแท้ ศึกษาโครงสร้างภาษาอังกฤษที่ซับซ้อนขึ้นสำหรับภาษาเขียนขั้นสูง ไม่ว่าจะเป็นการใช้ phrase clause และ sentence ชนิดต่าง ๆ

การเรียนไวยากรณ์จะคู่ขนานไปกับการฝึกเขียน เปิดโอกาสให้นำสิ่งที่เรียนมาลงมือใช้จริงทันที การเขียนจะเริ่มตั้งแต่ระดับ sentence ขยายเป็น paragraph เรื่อยไปจนถึงการเขียน essay ว่าต้องมีองค์ประกอบอะไรบ้าง เขียนอย่างไรให้อ่านรู้เรื่อง อ่านแล้วลื่นไหล สื่อความได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญที่สุดคือนักเรียนจะได้ฝึกเขียนเป็นการบ้านทุกครั้ง และครูจะตรวจแก้ อธิบายงานเขียนให้อย่างละเอียดทุกครั้ง

นอกจากนั้นแล้วตลอดการเรียนยังสอดแทรกความรู้ vocabulary ในลักษณะชุดคำศัพท์ synonyms และการแตกรากศัพท์ เพื่อช่วยจำและทำให้เข้าใจความหมายของศัพท์อย่างลึกซึ้ง ยกตัวอย่างการใช้คำให้เหมาะสมกับบริบท ร่วมกับวิธีการออกเสียง (pronunciation) ของคำศัพท์ให้ถูกต้อง และการออกเสียงรวมกันเป็นประโยค ซึ่งมีการเนื่องเสียง การทอนเสียง การขึ้นเสียงสูงเสียงต่ำด้วย

สนใจฝากคำถามไว้ได้อีเมล์ kandowriting@gmail.com หรือทาง Facebook หรือทางโทรศัพท์ 099-230-4321 ท่านสามารถนัดพูดคุย-วัดระดับความรู้กับอาจารย์ก่อนก็ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

★ สอนสด 100% สามารถดูวิดีโอ ทบทวนซ้ำ หรือชดเชยวันที่ขาด ฟรี ★ Back to Course List

 

★ English 4 Skills (Intermediate) ★ ครูแบงค์

สำหรับนักเรียนที่อยากมีพื้นฐานภาษาอังกฤษแน่น หรือต้องการรื้อฟื้นความรู้เก่า ทั้งในด้านไวยากรณ์ คำศัพท์ รวมไปถึงฝึกฝนทักษะสำคัญทั้ง 4 ด้าน คือ ฟัง พูด อ่าน เขียน

จำนวน 24 ชั่วโมง จำนวนจำกัด 15 ท่าน
ปกติ 6,300 ลดทันที 20% เหลือเพียง 5,500 บาท หรือ "มา 3 จ่าย 2"
▶ ตารางเรียน คลิก
▶ สนใจสอบถาม 099-230-4321

เป้าหมายของการเรียนคอร์ส English 4 Skills คืออยากให้นักเรียนสามารถเอาความรู้ไปใช้ได้จริง ทั้งในการเรียน การสอบ ใช้ในชีวิตประจำวัน หรือแม้แต่การทำงาน เพราะครูแบงค์เคยเห็นคนที่เรียนภาษาอังกฤษเก่งมากหลายคน พอต้องไปพูดจริง เขียนจริง เวลาเจอกับฝรั่ง กลับพูดไม่ออก เขียนไม่ได้

ครูแบงค์คิดว่าถ้าเราได้เรียนทฤษฎีทั้งไวยากรณ์ และคำศัพท์อย่างเข้มข้นแล้ว ก็ควรจะได้นำมาประยุกต์ใช้เลย กับทั้งการฟัง การอ่าน การเขียน และการพูด ซึ่งจะช่วยให้เราทั้งจำทฤษฎีได้แม่นยำขึ้นใจ และฝึกคิดฝึกควากล้าแสดงออกผ่านการใช้ภาษาอังกฤษไปในตัว

เนื้อหาคอร์สเรียนจะสอนหลักไวยากรณ์เป็นแกน พร้อมกับคำศัพท์ที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวัน เสร็จแล้วเปิดโอกาสให้นักเรียนได้นำความรู้ไปฝึกพูดสนทนา ใช้แต่งประโยค เขียนเรียงความ อ่านเนื้อหาความรู้รอบตัว ฟังข่าวสารที่ทันสมัย บรรยากาศเป็นกันเอง สนุกสนาน เพราะครูอยากให้นักเรียนกล้าแสดงออกอย่างเต็มที่

ยกตัวอย่างเช่น ในวันแรกเราจะเริ่มเรียน Present Simple ซึ่งเอาไว้ใช้บรรยาย อาชีพ นิสัย บุคคลิก ฯลฯ นักเรียนก็จะได้เรียนชุดคำศัพท์หมวดนั้น ๆ เสร็จแล้วนำความรู้ไวยากรณ์ และศัพท์ ไปฝึกตอบคำถามปากเปล่ากับครูเป็นภาษาอังกฤษ จบด้วยการเขียนบรรยายเรื่องราวของตัวเอง

★ สอนสด 100% สามารถดูวิดีโอ ทบทวนซ้ำ หรือชดเชยวันที่ขาด ฟรี ★ Back to Course List

 

★ English 4 Skills (Advanced) ★ ครูแบงค์

ฝึกทักษะภาษาอังกฤษขั้นสูงทั้ง 4 ด้าน ผ่านข้อสอบ O-NET GAT TOEIC TOEFL IELTS CU-TEP

จำนวน 30 ชั่วโมง จำนวนจำกัด 15 ท่าน
ปกติ 7,900 ลดทันที 20% เหลือเพียง 6,300 บาท หรือ "มา 3 จ่าย 2"
▶ ตารางเรียน คลิก
▶ สนใจสอบถาม 099-230-4321

คอร์สนี้เหมาะสมกับนักเรียนที่อยากจะเรียนภาษาอังกฤษขั้นสูงสไตล์ครูแบงค์ ไม่ว่าจะเป็นเด็กม.ปลายที่เรียนที่อื่นแล้วรู้สึกว่าง่ายเกินไป ต้องการเนื้อหาความรู้ที่ท้าทาย และอาจเพื่อเตรียมพร้อมสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่ต้องฝ่าฟันข้อสอบภาษาอังกฤษระดับหิน เช่นคณะแพทย์ อักษร โปรแกรมอินเตอร์ต่าง ๆ หรือฝันอยากไปเรียนต่อต่างประเทศ

รวมไปถึงนิสิตนักศึกษา หรือใครก็ตามที่มีแผนจะต้องสอบข้อสอบโหด ๆ ระดับ TOEFL IELTS CU-TEP และมีเวลาเตรียมตัวอย่างเต็มที่ หรือบุคคลทั่วไปที่อยากพัฒนาภาษาอังกฤษของตนเองอย่างสม่ำเสมอ อยากพูดภาษาอังกฤษได้คล่อง อยากเขียน essay ได้สละสลวยจนฝรั่งอ่านแล้วประทับใจจนต้องเอ่ยปากชม

คอร์สเรียนเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกฝนทั้ง 4 ทักษะควบคู่กันไป โดยอาศัยเนื้อหาหลักจากข้อสอบมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็น O-NET GAT TOEIC TOEFL IELTS และ CU-TEP นักเรียนจะได้ฝึกทั้งเทคนิคการทำโจทย์ ทำให้เร็ว และถูกต้องแม่นยำ เรียนความรู้ภาษาอังกฤษทั้งไวยากรณ์และคำศัพท์ ฝึกคิด ฝึกเรียบเรียงความคิด ฝึกความกล้า ฝึกการสื่อสารให้คนอื่นเข้าใจเรา

นักเรียนที่สนใจเรียนคอร์สนี้ควรมีพื้นฐานภาษาดีพอสมควรแล้ว โดยอาจลงเรียนต่อเนื่องมาจากคอร์ส English 4 Skills (Intermediate) และ Essential Grammar & Essay Writing สำหรับกรณีนักเรียนใหม่แนะนำให้มาลองทำ Placement Test กับครูแบงค์ก่อนสมัครครับ

★ สอนสด 100% สามารถดูวิดีโอ ทบทวนซ้ำ หรือชดเชยวันที่ขาด ฟรี ★ Back to Course List

 

KandoWriting Office

★ Intensive IELTS ★ ครูแบงค์

เผยกลเม็ดทำคะแนน IELTS ทั้ง 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน ทำให้เข้าใจวิธีคิดของคนออกข้อสอบ และคนตรวจให้คะแนน "ใช้เวลาน้อยที่สุด up คะแนนขึ้นให้มากที่สุด"

Target: 6.0 - 6.5 จำนวน 45 ชั่วโมง จำนวนจำกัดไม่เกิน 10 ท่าน
ปกติ 9,900 ลดทันที 50% เหลือเพียง 7,900 บาท หรือ "มา 3 จ่าย 2"
▶ ตารางเรียน คลิก
▶ สนใจสอบถาม 099-230-4321

จากการสอนกว่า 6 ปี นักเรียนที่ขยันตั้งใจสม่ำเสมอ สอบ IELTS ได้ทุกคนไม่เคยต่ำกว่า 5.5 แม้เดิมจะไม่เก่งอังกฤษมาก่อน ส่วนคนที่พื้นดีอยู่แล้วด้วย ได้สูงถึง 7.5 ก็มีมาแล้ว

คนที่อยากพิชิต IELTS ต้องเตรียมตัว 2 อย่าง หนึ่งคือเรียนพื้นฐานความรู้ภาษาอังกฤษทั้งในแง่ ไวยากรณ์ และ คำศัพท์ ให้แน่น (แนะนำคอร์ส Essential Grammar & Essay Writing คอร์สยอดนิยมของ KandoWriting) และอีกอย่างต้องรู้สไตล์ข้อสอบ IELTS รู้ว่าต้องฟังตรงไหน ระวังตัวลวงอย่างไร ต้องหาคำตอบ Reading อย่างไรให้เร็ว และถูกต้อง ต้องคิด เขียน พูดอย่างไรจึงจะทันเวลา และได้คะแนนสูง

IELTS เป็น Standardized Test รูปแบบข้อสอบจึงตายตัว ในคอร์ส IELTS ครูแบงค์จะชี้ให้เห็นรูปแบบโครงสร้าง การถาม วิธีตอบ หรือแม้แต่สไตล์การวาง Choice หลอกของ IELTS และให้นักเรียนได้ฝึกทำข้อสอบเก่าของจริงจนชำนาญ โดยเฉพาะส่วน Writing และ Speaking ของ IELTS จำเป็นต้องมีครูคอยประเมินคะแนน และแนะนำวิธีการปรับปรุงเพิ่มคะแนน

รูปแบบการเรียน เราจะใช้ข้อสอบ IELTS เก่าข้อจริงเป็นแกน สำหรับส่วน Listening และ Reading วิเคราะห์โครงสร้างข้อสอบ ว่าคนออกแต่งโจทย์อย่างไร เราต้องหาคำตอบจากตรงไหน ให้ทั้งรวดเร็ว และถูกต้อง

ในส่วน Writing เราจะได้เรียนโครงสร้างของการเขียน Essay ทั้ง Task 1 และ Task 2 คู่กับไวยากรณ์ คำศัพท์ สำนวน ที่นักเรียนสามารถนำมาประยุกต์ใช้ตอบได้อย่างกว้างขวาง เทคนิคการ Paraphrase และที่สำคัญที่สุดคือการฝึกเรียบเรียงความคิด ให้คิดได้เร็ว ตอบโจทย์ตรงประเด็น เขียนได้เป็นระบบ

เทคนิคที่สอนในส่วน Writing ยังนำไปใช้กับส่วน Speaking ได้ด้วย และจะสอน Pronunciation เพิ่มเติม ให้นักเรียนออกเสียงได้ชัดเจน คล่องแคล่ว เป็นธรรมชาติ

นักเรียนจะได้ฝึกฝนทำข้อสอบอย่างเต็มที่ และมีการบ้านให้ฝึกความแข็งแกร่งเพียบ การบ้านเขียน ทั้ง Writing Task I และ II ครูแบงค์จะตรวจให้อย่างละเอียด พร้อมทั้งอธิบายจุดที่ผิด และแนะนำวิธีการปรับปรุงพัฒนาเพื่อให้ได้คะแนนเพิ่มในเวลาอันสั้น ดังนั้นนักเรียนที่ขยันตั้งใจ ฝึกฝน ทำการบ้านตามที่ครูสั่ง จึงประสบความสำเร็จในการสอบ IELTS มาอย่างต่อเนื่อง

★ สอนสด 100% ★ Back to Course List

 

★ คอร์ส WRITING WORKSHOP ★ ครูแบงค์

สำหรับเตรียมสอบ Writing ของ TOEFL IELTS หรือเพื่อใช้ในการเรียน การทำงาน ให้โอกาสฝึกฝนลงมือเขียนภาษาอังกฤษจนคล่อง อาจารย์จะตรวจแก้และแนะนำเทคนิคการเขียนเป็นรายบุคคล

จำนวน 28 ชั่วโมง จำนวนจำกัด 8 ท่าน
ปกติ 9,900 ลดทันที 20% เหลือเพียง 7,900 บาท หรือ "มา 3 จ่าย 2"
▶ ตารางเรียน คลิก
▶ สนใจสอบถาม 099-230-4321

เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานไวยากรณ์และความรู้คำศัพท์มาพอสมควรแล้ว และอยากต่อยอดฝึกฝนทักษะการเขียนให้ชำนาญคล่องแคล่วยิ่งขึ้นไป คอร์สนี้จะเพิ่มพูนความรู้การเขียนขั้นสูง พัฒนาทักษะ ความเร็ว ความเป็นธรรมชาติของการเขียน และให้โอกาสเขียนงานเขียนตามความต้องการของผู้เรียนอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการสอบ Writing ของข้อสอบ TOEFL หรือ IELTS การเขียนรายงาน การเขียนในที่ทำงาน การเขียนงานเชิงวิชาการ การเขียนผลงานวิจัย การเขียนวิทยานิพนธ์ ฯลฯ

คอร์สนี้จำกัดจำนวนนักเรียนเพียงไม่เกิน 8 ท่าน เพื่อที่อาจารย์จะสามารถตรวจงานเขียนของแต่ละคนได้อย่างละเอียด ชี้ให้เห็นจุดที่ยังเข้าใจคลาดเคลื่อน อธิบายและแนะนำวิธีปรับปรุงพัฒนารูปแบบการเขียนให้เป็นรายบุคคล การลงมือฝึกฝนด้วยตนเองทั้งในห้องเรียนและที่บ้าน ประกอบกับการดูแลแนะนำอย่างใกล้ชิดจากอาจารย์จะช่วยให้ผู้เรียนมีพัฒนาการที่เด่นชัดและรวดเร็ว

รูปแบบการเรียน แบ่งเป็น 3 ส่วนหลัก ส่วนแรกจะเป็นการเพิ่มพูนความรู้ความเข้าใจเรื่องการเขียนเรียงความและงานเขียนขนาดยาว ตั้งแต่โครงสร้างพื้นฐาน ลงไปในรายละเอียดปลีกย่อยและลูกเล่นหรือลีลาการเขียนนำเสนอข้อเท็จจริงหรือความคิดเห็นของผู้เขียน

ส่วนที่สองจะเป็นการเรียนรู้โครงสร้างไวยากรณ์การเขียนขั้นสูง และการใช้คำศัพท์สำนวนภาษาให้สละสลวย เป็นธรรมชาติ ผ่านการอ่านบทความและเรียนรู้ structure & vocabulary in context และ collocation เน้นย้ำจุดที่นักเรียนไทยมักเขียนผิดบ่อย ๆ ซึ่งมักเกิดจากการแปลงสำนวนภาษาไทยเป็นอังกฤษ และฝึกฝนกลวิธี paraphrase แบบต่าง ๆ เพื่อการสร้างสรรค์งานเขียนที่ลื่นไหลและหลากหลาย

การเรียน Writing ในคอร์สนี้จะสอนวิธีการหาความรู้การเขียนด้วยตนเองควบคู่ไปด้วย เพราะความรู้ภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะด้าน Writing นั้นกว้างขวางมาก ผู้เรียนจำเป็นต้องรู้จักวิธีหาความรู้และฝึกฝนเขียนเพิ่มเติมด้วยตนเอง เช่นการใช้ Dictionary อังกฤษ-อังกฤษ เพื่อศึกษาวิธีการใช้ศัพท์ หา collocation และเขียนภาษาที่เป็นธรรมชาติ โดยการเทียบเคียงจากประโยคตัวอย่าง รวมถึงการใช้ Internet ให้ได้ประโยชน์สูงสุด Internet มีข้อมูลมหาศาล เราต้องรู้จักวิธีค้นหาแหล่งข้อมูลที่ถูกต้องเชื่อถือได้ มาใช้อ้างอิงในงานเขียนของเรา

ส่วนสุดท้ายซึ่งเป็นหัวใจของคอร์ส Writing Workshop นี้คือการลงมือฝึกปฏิบัติ ทั้งตามหัวข้อที่อาจารย์จัดเตรียมไว้ให้ ซึ่งครอบคลุมงานเขียนหลากหลายรูปแบบ มีการบูรณาการทักษะการเขียนเข้ากับทักษะอื่น ๆ ทั้งการอ่าน การฟัง และการพูด และอีกส่วนหนึ่งจะเป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เขียนตามความต้องการของตนเอง เช่นนักเรียนที่เตรียมสอบ TOEFL หรือ IELTS ก็จะให้จำลองสถานการณ์การสอบจริง นิสิตนักศึกษาหรือนักวิจัยที่ต้องการตีพิมพ์ผลงานในวารสารต่างประเทศ ก็จะมีโอกาสได้ลงมือเขียนเสนอผลงานของตน โดยมีอาจารย์ดูแลตรวจแก้ความถูกต้องของภาษา พร้อมให้คำอธิบายแนะนำอย่างใกล้ชิด และช่วยปรับปรุงคุณภาพของงานเขียนจนเป็นที่พึงพอใจ

Back to Course List

 

★ First Step English ★ ครูอิ่ม

ก้าวแรกภาษาอังกฤษ คอร์สปูพื้นฐาน ทบทวนความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ ตั้งแต่เริ่มต้น

จำนวน 24 ชั่วโมง จำกัดจำนวนไม่เกิน 15 ท่าน
6,900 บาท ลดทันที 20% เหลือเพียง 5,500 บาท หรือ "มา 3 จ่าย 2"
▶ ตารางเรียน คลิก
▶ สนใจสอบถาม 099-230-4321

เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการปูพื้นฐานหรือต้องการทบทวนความรู้ทางภาษาอังกฤษตั้งแต่เริ่มต้น โดยในการเรียนการสอนจะมุ่งเน้นให้ผู้เรียนเข้าใจพื้นฐานหลักไวยกรณ์ และนำไปใช้ได้อย่างถูกต้อง ครอบคลุมคำศัพท์หลักที่จำเป็นต้องใช้ในชีวิตจริง ได้ฝึกฝนทั้ง 4 ทักษะ (ฟัง พูด อ่าน เขียน) อย่างเต็มที่

บรรยากาศในการเรียนการสอนมีความเป็นกันเอง สนุกสนาน และเป็นกลุ่มเล็ก ครูผู้สอนจะคอยกระตุ้นให้ผู้เรียนกล้าแสดงออก ทั้งในการสนทนา เขียนข้อความภาษาอังกฤษ และเขียนโต้ตอบในระดับเบื้องต้น นอกจากนี้ผู้เรียนยังสามารถนำความรู้เหล่านี้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

★ สอนสด 100% ★ Back to Course List

 

โปรโมชั่น ลดสุด ๆ 50% !!!

★★★ คอร์ส TOEIC ★★★

***โปรโมชั่น! Early Bird ลดทันที 50% เหลือเพียง 4,000 บาท (จากราคาเต็ม 8,000 บาท) เฉพาะ 10 ท่านแรกของแต่ละคอร์สเท่านั้น

***ของถูก คุณภาพดี มีอยู่จริง !!! ที่นี่ !

เนื้อหาคอร์ส TOEIC
- รายละเอียดเกี่ยวกับการสอบโทอิค
- เทคนิคการทำข้อสอบแต่ละส่วนทั้ง Listening และ Reading
- ไวยากรณ์และศัพท์ (Grammar and Vocabulary) ที่สำคัญต่อการสอบโทอิค
- ฝึกทำข้อสอบจำนวนมาก

ข้อดีของคอร์ส TOEIC ที่นี่
- ราคาถูกสุดๆ ต้อนรับคอร์สเปิดใหม่ ราคาถูก แต่คุณภาพดี มีอยู่จริง!
- ใส่ใจผู้เรียนด้วยการสอนแบบ two-way communication คือมีการพูดคุย โต้ตอบ ไม่ใช่ผู้สอนพูดอยู่คนเดียว
- คอร์สเล็กไม่เกิน 20 คนต่อชั้นเรียน
- ไม่ทอดทิ้งผู้ที่เรียนตามไม่ทัน สามารถปรึกษาขอความช่วยเหลือได้
- บรรยากาศการเรียนไม่น่าเบื่อ สนุก มีการกระตุ้นผู้เรียนให้มีกำลังใจในการเรียนอยู่เสมอ

ระยะเวลาเรียน
42 ชั่วโมง (7-8 สัปดาห์)
▶ เสาร์ และ อาทิตย์ 9.00-12.00 น.
▶ เสาร์ และ อาทิตย์ 15.15-18.15 น.
▶ พุธ และ พฤหัสบดี 18.15-20.45 น.
▶ ตารางเรียน คลิก
▶ สนใจสอบถาม 099-230-4321

โดยครูซูน
- ได้คะแนนสอบโทอิค 980/990 ในครั้งแรกที่สอบ
- มีจิตวิทยาในการสอนสูง อดทน พร้อมให้กำลังใจและคำอธิบาย
- อดีตนักศึกษาแพทย์ ผู้ตระหนักในความรักภาษาอังกฤษ อยากให้คนไทยเก่งภาษาอังกฤษมากขึ้น

★★★ การันตีผล TOEIC 600 คะแนน ★★★ ในเงื่อนไขที่เข้าเรียนครบทุกครั้งเท่านั้น (หากขาดเรียนสามารถมาชดเชยด้วยวิดีโอได้ ภายในช่วงระยะเวลาที่ลงรอบเรียนไว้)
1.หากคะแนนสอบยังไม่ถึงตามที่การันตี สามารถกลับมาเรียนซํ้ารอบสดได้ไม่จำกัด ฟรี!!
2.ทางโรงเรียนไม่มีนโยบายคืนเงินค่าเรียนให้ แต่ท่านสามารถเรียนจนกว่าจะได้คะแนนที่พอใจ
3.ถ้าทำเอกสารหายหรือชำรุดต้องซื้อเพิ่มเติม

★ สมัครด่วน โปรฯ ลด 50% รับจำนวนจำกัด ★ Back to Course List

 

★ Private English Courses ★

เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการเนื้อหา รูปแบบ และตารางเรียนที่ตรงกับตัวเองมากที่สุด ซึ่งการเรียนจะปรับให้เหมาะสมกับความสามารถและความต้องการของผู้เรียนโดยตรง ทำให้ผู้เรียนได้ประโยชน์สูงสุด โดยเนื้อหาที่เปิดสอนมีหลายระดับ

  • ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก
  • TOEIC
  • TOEFL
  • IELTS
  • O-NET GAT และ Admissions เข้าคณะต่าง ๆ
  • Academic Writing
  • ภาษาอังกฤษเบื้องต้นสำหรับบุคคลทั่วไป
  • อื่น ๆ ตามความประสงค์ของผู้เรียน

หากท่านสนใจข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 099-230-4321 หรือkandowriting@gmail.com หรือทาง Facebook ของเรา
Back to Course List

 

Students' Voices

คุณอนันดา - ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ประจำบริษัทต่างชาติแห่งหนึ่ง

คอร์สภาษาอังกฤษที่ KandoWriting เป็นอะไรที่ประทับใจมากค่ะ

ชอบที่พี่แบงค์มีวิธีสอนอย่างกับทุกคนกำลังเรียนส่วนตัวอยู่ คือมันทั้งสนุกด้วย ได้ความรู้ด้วย พี่แบงค์รู้ว่าจะสอนยังไง ให้ทุกคนสนใจและมีส่วนร่วมในห้องเรียนอย่างทั่วถึง พี่แบงค์ทำให้แกรมมาร์กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ง่ายๆ ขนาดแกรมมาร์บางแบบที่ไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะเข้าใจมันได้ แต่ตอนนี้ทั้งเข้าใจ ทั้งเอาไปใช้ได้เลย เช่น ใช้ในงานเขียนทางการ ใช้ในการทำความเข้าใจเวลาอ่านหนังสือพิมพ์ หรือใช้พูดกับเพื่อนต่างชาติ

บอกได้เลยว่าคุ้มมากมาย กับเวลา 35 ชั่วโมงที่มาเรียน พี่แบงค์ตรงเวลามาก ไม่มีโกงชั่วโมงเรียนนักเรียนเลย ของเค้าดีจริงๆ แนะนำค่ะ ส่วนตัวตั้งใจจะเรียนกับที่นี่ต่ออีกค่ะ

* ที่จริงยังประทับใจอะไรอีกหลายอย่าง ทั้งห้องเรียน หนังสือเรียน บรรยากาศ ราคาคอร์ส แต่ไม่รู้จะอธิบายยังไงหมด มาเรียนเองดีกว่า

Ananda - Product Manager of an International Company

English Courses at KandoWriting are AWESOME.

I'm amazed by the way P'Bank treats everyone like it's a private course; lots of fun and knowledge. He really knows how to get attention from everyone, and how to get everybody participate in the class. He has made English Grammar as easy as pie. Even some advanced writing techniques that I had never thought I could understand within this life, P'Bank made me see how easy they are and now I can apply them in reality such as writing official documents, reading newspapers comfortably, speaking fluently with my foreigner friends.

It's totally worth it - investing your 35 hours here. P'Bank is very punctual. There is no time cheating even a second here. I highly recommend KandoWriting courses. Personally, I will definitely continue studying here.

P.S. I am actually impressed with other things: the classroom, number of the students, book, price etc. I just don't know how to describe them all here. Just try it yourself; you'll see what I see.

 

น้องกอล์ฟ นักศึกษา Software Engineering ลาดกระบัง

ก่อนที่จะมาเรียนที่ KandoWriting ผมได้เรียนภาษาอังกฤษจากที่อื่นมาหลายที่ แต่ผมยังรู้สึกว่ามีหลายจุดที่ยังไม่เข้าใจ และยังรู้สึกไม่มั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ ในชั่วโมงแรกที่เรียนที่ KandoWriting ผมได้รู้ถึงสิ่งที่ผมยังไม่รู้ สิ่งที่ขาดหายไปในเนื้อหาที่ผมเคยรู้มาแบบยังไม่ครบ ทำให้ผมได้พัฒนาความรู้เรื่องหลักไวยากรณ์และการเขียนขึ้นมาก

ที่ KandoWriting ลักษณะการสอนจะเป็นแบบกึ่ง Private ผู้สอนสามารถโต้ตอบกับนักเรียนได้ทุกคน และเข้าถึงนักเรียน ลักษณะการเรียนจะเป็นการอธิบายประกอบกับการยกตัวอย่าง ซึ่งผมคิดว่าสอดคล้องลงตัว ทำให้เข้าใจได้รวดเร็ว และจำได้แม่นยำมากขึ้น ผู้สอนยังได้เพิ่มเติมถึงสิ่งที่ native speaker ใช้กันจริง ๆ เพราะจะมีบางสำนวนบางประโยคที่เป็นข้อยกเว้นในการใช้ ซึ่งจุดนี้ทำให้การเขียนและการพูดเป็นธรรมชาติมากขึ้น อีกทั้งยังมีการฝึกเขียน essay ในช่วงท้ายชั่วโมง และการบ้านที่ทำให้ได้ลองใช้สิ่งที่เรียนไป

ผมคิดว่าการเรียนที่ KandoWriting ทำให้ภาษาอังกฤษของผมพัฒนาขึ้นมาก ผมได้ใช้สิ่งที่เรียนไปกับการเขียน essay ของผมที่มหาวิทยาลัย ทำให้งานเขียนสละสลวย เป็นธรรมชาติ ถูกต้องมากขึ้น และยังทำให้ผมสามารถอ่าน textbook ต่างประเทศได้เข้าใจมากขึ้นอีกด้วย

Golf, Software Engineering Student, KMITL

Before I came to study at KandoWriting, I had taken many English courses at several other institutes. However, there were still many points that I didn't understand and I didn't have much confidence to use English. On my first day at KandoWriting, I gained a lot of new knowledge and some which was missing from what I should have known. Throughout the course, I have developed my grammar and writing skills.

The teaching style here is close to that of a private course. P' Bank interacts with all the students and he is accessible to all of us. He explains things by giving examples, which, I think, makes the students understand quickly and remember them accurately. P' Bank also teaches about what native speakers really use. There are always exceptions in any language and if you are aware of them, you will be able to write and speak more naturally. At the end of each lesson, we practice writing an essay and we can try using what we have just learned in our homework.

I think studying at KandoWriting has greatly improved my English. I can use what I have learned for writing essays at my university. The knowledge makes my essays more fluent and natural and, finally, it helps me better understand my English textbooks.

 

คุณธวัช นักศึกษาปริญญาเอก ม.มหิดล

ผมมีพื้นฐานอยู่ในระดับที่สามารถสื่อสารได้ แต่ยังไม่สามารถเขียนบทความได้เป็นเรื่องเป็นราวสักเท่าไหร่นัก จึงเลือกเรียนหลักสูตร Writing Workshop ที่ KandoWriting

ครูผู้สอนมีความรู้ความเข้าใจภาษาอังกฤษและสามารถถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดี และมักชี้ให้เห็นถึงการใช้ภาษาในแบบที่เจ้าของภาษาใช้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน แต่ในมุมมองของผมนั้นคิดว่า ความละเอียดอ่อนนี้เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการพัฒนาภาษาอังกฤษ

นอกจากนี้ครูผู้สอนยังเข้าใจธรรมชาติของนักเรียนไทย ซึ่งแตกต่างจากวัฒนธรรมของเจ้าของภาษาเป็นอย่างมาก ทำให้สามารถอธิบายข้อผิดพลาดในการใช้ภาษาอังกฤษ และลักษณะการใช้ภาษาที่เหมาะสมได้เป็นอย่างดี

สำหรับบรรยากาศในห้องเรียนนั้น ค่อนข้างมีความเป็นกันเอง สามารถสอบถามได้อย่างสบายใจ (แม้ว่าคำถามจะออกแนวกวนประสาทก็ตาม) และยิ่งไปกว่านั้น ครูผู้สอนมีความพยายามอย่างมากในการกระตุ้นให้นักเรียนมีส่วนร่วมในชั้นเรียน ซึ่งผมคิดว่าการกระตุ้นให้นักเรียนกล้าแสดงออก กล้าซักถาม จะเป็นอีกจุดหนึ่งที่จะช่วยให้นักเรียนสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ

จากที่ได้เรียนในหลักสูตรนี้ ทำให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้นในการเขียนบทความภาษาอังกฤษ ผมเชื่อว่าการมาเรียนที่ KandoWriting เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการใช้ภาษาอังกฤษของผมครับ

KandoWriting Office

คุณแม่น้อง Peter นักเรียนม.4 Intensive English Program

ประสบการณ์กับการส่งลูกมาเรียน กับ พี่แบงค์ KandoWriting อยากแชร์ เผื่อเป็นประโยชน์กับท่านอื่น ตอนนั้นลูกชายขึ้น ม.4 เรียน ภาค Intensive English program ก็เลยมองหาที่เรียนภาษาอังกฤษ เพราะอยากปรับพื้นฐาน grammar และข้อสำคัญคือ ต้องการให้ช่วยสอน เกี่ยวกับ literature เพราะ ร.ร ลูกชายเรียน วิเคราะห์วรรณกรรม และต้องเขียนได้ด้วย หาติวเตอร์มาหลายที่ ส่วนใหญ่จะเน้น grammar ทั่ว ๆ ไป ซึ่งไม่ตอบโจทย์ที่ต้องการ จนมาเจอ ครูแบงค์ จาก website โดยบังเอิญ ก็เลยพาลูกมาคุยและทดสอบ ตอนแรกแม่คาดว่า พี่แบงค์คงหนักใจ เพราะ grammar ก็ไม่แน่น เขียนก็ไม่ได้ ศัพท์ก็รู้น้อย เวลาก็มีให้เฉพาะวันอาทิตย์ พี่แบงค์เลยขอให้เรียน 3 ชม. ในวันอาทิตย์ private ผ่านไป 3 เดือน grammar ลูกชายดีขึ้น จากดำเป็นขาว เริ่มเขียนได้ยาว ๆ รู้กฎ grammar เยอะขึ้น กล้าที่จะเขียน กล้าที่จะเสนอความคิดเห็นกับพี่แบงค์ กล้าตอบคำถาม สิ่งหนึ่งที่ได้ข้อคิดจากการเรียนกับพี่แบงค์ คือเมื่อพี่ตั้งใจสอน (มาก ๆ) น้องก็ควรตั้งใจ มีความอยากได้ความรู้ และต้องทบทวน การบ้านที่พี่ให้ไปทำ ต้องกล้าโต้ตอบ และคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น จะสามารถทำให้ภาษาอังกฤษของผู้เรียนพัฒนาได้ หากขาดสิ่งหนึ่งสิ่งใด ก็คงพัฒนายากส์ ในเคสของลูกชาย พ่อแม่ก็คอยกระตุ้นให้เค้าทบทวน ทำการบ้านด้วยตัวเอง เพื่อพี่แบงค์จะได้รู้ว่า เค้ายังผิด หรือไม่เข้าใจอะไร ตอนนี้ลูกชายได้มาเรียน รวมกลุ่มในคอร์ส Essential & Essay Writing และต่อคอร์ส Writing Workshop ซึ่งเค้าก็พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ ลูกชายก็ชื่นชอบพี่แบงค์มาก เพราะพี่แบงค์รู้เยอะ รู้ลึก ช่วยตอบข้อข้องใจที่สงสัยมาจาก ร.ร ได้ สอนแล้วเค้าเข้าใจ เป็นกันเอง ขอขอบคุณ ครูพี่แบงค์ มาก ๆ คะ

อ้อ อีกเรื่อง เพื่อน ๆ ชอบถามว่า ทำไม มาเรียนซะไกล จากพุทธมณฑลสาย 2 มาเรียนถึงเกษตร ก็เลยตอบให้เพื่อนฟังว่า ถ้ามาแล้วทำให้ลูก ดีขึ้น และลูกตั้งใจเรียน ไกลแค่นี้ พ่อแม่ทำได้

 

คุณแอม - วิศวกร

จากการสำรวจตัวเองเกี่ยวกับความสามารถด้านภาษาอังกฤษ พบว่าทักษะการเขียนเป็นทักษะที่อ่อนมากที่สุด เนื่องจากตอนเขียนนึกคำศัพท์ไม่ออก เขียนไม่ไหลลื่น และแกรมม่าไม่ถูกต้อง ทำให้เวลาเขียนรู้สึกไม่มั่นใจและไม่กล้าเขียน แต่ในการทำงานจำเป็นต้องเขียนภาษาอังกฤษ ทั้งส่งอีเมลล์และเขียนรายงาน จึงคิดว่าควรปรับปรุงทักษะด้านนี้ เมื่อดูคอร์สการเรียนมาหลายที่ โดยเฉพาะที่ดังๆ พบว่า ต้องเรียนกันหลายคอร์สในหนึ่งระดับและต่อเนื่องกัน ซึ่งเราไม่มีเวลาในการเรียนมากขนาดนั้น จนมาเจอ KandoWriting ที่มีคอร์ส Essential Grammar ซึ่งตรงกับความต้องการ รวมทั้งได้รับคำแนะนำที่ดีจากคุณแบงค์ ตอนสอบถามมาใน Facebook จึงตัดสินใจเรียน

ตอนเรียนภาษาอังกฤษ เรามักจะถูกสอนมาว่า ให้ฟังเยอะๆ กล้าพูด อ่านมากๆ จับใจความสำคัญโดยไม่ต้องอ่านทุกตัว และไม่ต้องสนใจแกรมม่ามาก ซึ่งทำให้เราละเลยจุดที่สำคัญไป มารู้ตัวอีกที ในการเขียน แกรมม่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ซึ่งในคอร์สนี้ก็เน้นการสอนแกรมม่าเป็นหลักเนื่องจากเป็นพื้นฐานของการเขียน มีการทำแบบฝึกหัดทำให้เราเข้าใจมากขึ้น ที่สำคัญคือมีการฝึกเขียนท้ายชั่วโมงเรียน โดยคุณแบงค์จะตรวจแกรมม่าให้อย่างละเอียดและนำมาเน้นในชั่วโมงเรียนถัดมา ทำให้เรารู้ถึงข้อผิดพลาดและปรับปรุงแก้ไข สิ่งที่ประทับใจในการเรียนที่ KandoWriting คือ คุณแบงค์จะคอยให้กำลังใจเวลาเขียน โดยจะให้เป็นระดับ ถ้าเราได้ “ระดับดี” คราวหน้าเราต้องพัฒนาให้ได้ “ระดับดีมาก” ซึ่งเราอาจจะยังคงเขียนผิดอยู่บ้าง แต่คุณแบงค์ก็บอกว่าการเขียนผิดเป็นเรื่องปกติ ครั้งหน้าเราต้องพยายามไม่ให้ผิดแบบเดิมอีก

การเรียนคอร์สนี้นับว่าคุ้มค่ามาก ทำให้มีความมั่นใจในการเขียนภาษาอังกฤษมากขึ้น ขอบคุณคุณแบงค์มากค่ะ :)

Khun Amm - Engineer

When I asked myself about my English skills, I found that the worst skill was writing because I couldn’t recall vocabulary and use correct grammar. I couldn't write smoothly. I was not confident enough to write. But in my work, English is necessary for writing e-mails and reports so I had to improve my writing skills. I studied the English writing courses of many institutions, especially the famous ones. There were several courses for one level and required to be taken continuously but I didn’t have enough time. I found the Essential Grammar course at KandoWriting which suited my needs. Moreover, I received good advice from K.Bank when I talked to him via Facebook so I decided to study here.

When learning English, we are always taught to listen and try to speak out a lot. We should read and find the main ideas but there is no need to read every word and be careful about grammar. It makes us neglect the important points because grammar is very important for writing. In this course, K.Bank emphasizes the grammar which is fundamental for writing skills. There are exercises which make me clearly understand the material. In addition, everybody must practice writing an essay every week. K.Bank will carefully check the grammar and give feedback in the next class. I realize my mistakes and that helps me improve myself. What impresses me most during the time at KandoWriting is the motivation from the teacher. We get a grade for every essay. If I get the “Good” level this time, I will try to get the “Very Good” next time. Although, I sometimes make the same mistakes, K.Bank tells me that it is normal. For the next essay, I will try to improve and not repeat the same errors.

I think this course is worthwhile--it makes me write with confidence. Thank you very much, K.Bank. :)

 

คุณบิ๊ก ผู้จัดการด้านการเงิน

ที่ผ่านมาดิฉันเรียนภาษาอังกฤษมาหลายที่ ทั้งที่รู้หลักการแต่พอเอามาใช้จริงก็ยังสับสน จึงอยากเรียนภาษาอังกฤษที่เราสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้จริง ๆ โดยเฉพาะการเขียนเพื่อการทำงาน

ดิฉันรู้จัก KandoWriting จาก Facebook ที่โพสต์ความรู้ต่าง ๆ ทำให้สนใจมาเรียนที่นี่ พอมาเรียนแล้ว รู้สึกประทับใจการสอนของพี่แบงค์ ที่เป็นกันเอง และใส่ใจนักเรียน การสอนจะเริ่มปูพื้นฐาน grammar ตั้งแต่เริ่มต้นไปเรื่องที่ยาก ๆ ขึ้น ทำให้เราเข้าใจง่าย รวมทั้งสอดแทรกเรื่องราวต่าง ๆ เช่น การออกเสียง คำศัพท์ และเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยต่าง ๆ ทำให้มีความเข้าใจดีขึ้น สิ่งที่ชอบที่สุดคือตอนที่ให้ฝึกเขียน essay แล้วพี่แบงค์จะตรวจแก้ไขจุดที่ผิดให้ ทำให้รู้ข้อผิดพลาด เพื่อนำมาปรับปรุง และทำให้พัฒนาการเขียนได้เร็วขึ้น

Khun Big, Finance Manager

I had studied English courses at several institutes but I was still confused when I used it in real life. So I would like to take an English course that could actually help me apply it to my work, especially in writing.

I knew KandoWriting on Facebook. Knowledge about English was posted on the webpage of KandoWriting so I was interested and decided to study here. I am impressed by P'Bank's teaching. He takes care of all students and is friendly. The teaching starts with basic grammar and goes on to advanced topics, which makes us understand them easily. Not only does he teach us grammar and writing, but also pronunciation, vocabulary and many more. These make me really understand English. My most favorite part is essay writing. P'Bank revises the essays and explains about the errors. I think by realizing my mistakes, I can improve my writing quicker.

 

น้องแต้งค์ นักศึกษานิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์

ตอนนี้ผมเรียนที่นี่มาได้ 4 เดือนแล้วครับ หลังจากเรียนไปได้แค่ 2 เดือน ผมก็รู้สึกมั่นใจมากขึ้นเวลาคุยภาษาอังกฤษกับฝรั่งหรือเพื่อน ๆ รู้สึกว่าตัวเองมีพัฒนาการขึ้นอย่างชัดเจน เช่น อ่านนิตยสารอย่าง Reader's Digest หรือนิยายฝรั่งได้คล่องขึ้น ดูหนังได้เข้าใจมากขึ้น เพราะฟังบทสนทนาได้ทัน สามารถเขียนประโยคได้อย่างถูกต้องและหลากหลายมากขึ้น

เวลาเรียนก็ไม่เครียด สนุกสนาน พี่แบงค์สอนให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ มีปัญหาอะไรสามารถถามได้เลย ตอนนี้ผมมองเห็นภาษาอังกฤษในมุมที่ต่างไปจากเดิม เป็นภาษาที่ละเอียดอ่อน น่าสนใจ และมีประโยชน์มาก พอผมเข้าใจภาษาอังกฤษดีขึ้น เลยทำให้ผมชอบภาษาอังกฤษยิ่งขึ้น และอยากศึกษาเพิ่มเติมต่อไปเรื่อย ๆ

Thanks, Law student, Thammasat University

Now I have studied at KandoWriting for around 4 months. After just my first 2 months here, I felt more confident when I spoke with native speakers and my friends. I felt that my English had developed significantly. For example, I could read magazines like Reader's Digest and novels more effortlessly. When I watched movies, I could better grasp the conversations and thus understand the stories. Furthermore, I could construct English sentences more accurately and interestingly.

The lessons are relaxing and fun; however, P' Bank explains everything very clearly. If a student has a problem, he or she can ask him right away. Now I see English from a different perspective. English is subtle, fascinating and very useful. The more I understand English, the more I love it.

 

น้องปอนด์ นักเรียนสาธิตเกษตร

เรียนที่ KandoWriting มาคอร์สกว่าๆแล้วค่ะ หลังจากเรียนที่นี่ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆเยอะมาก ทั้งคำศัพท์ แกรมมาร์แปลกๆยากๆที่ไม่เคยรู้ว่า เออ...แบบนี้ด็ใช้ได้ด้วยเนอะ หนูเคยเอาสิ่งที่ได้เรียนไปเขียนงานส่งที่โรงเรียนอยู่ครั้งนึง แล้วครูต่างชาติที่เป็นคนสอนก็ตกใจมาก แบบว่าเด็กไทยสามารถเขียนอย่างนี้ได้ด้วยเหรอ? เหมือนไม่เคยเจอเด็กโรงเรียนนี้เขียนมาก่อนมั้ง

จริงๆก่อนจะมาสมัครเรียนก็รู้สึกว่าตัวเองรู้ภาษาอังกฤษเยอะแล้วนะคะ แต่พอมาเจอพี่แบงค์นี่...หนทางยังอีกยาวไกล

ครูพี่แบงค์สอนเก่งมากค่ะ เป็นกันเองและอธิบายทุกอย่างจนเราเข้าใจ มีทั้งเกร็ดต่างๆแถมด้วยทั้ง synonym prefix suffix ทำให้เรามาเรียนแล้วรู้สึกเหมือนได้อะไรกลับมาจริงๆ

Pond, Satit Kaset student

I’ve studied at KandoWriting for almost 2 courses now. I’ve learned a lot of new vocabulary and grammar that I didn’t know they did exist. I once used my new knowledge for an essay at school and my native speaker English teacher was surprised because he had never seen any Thai students at my age that could write something like this.

Actually, before I started studying here, I thought my English was good enough. However, P’Bank made me realize that the idea was not true and there’s still a long path to go.

His style of teaching is very relaxing and easy to understand. He can explain everything I want to know with some tips, such as, synonyms, prefixes and suffixes. It gives me a feeling that it’s worth every minute studying here.

KandoWriting Office

English@KandoWriting

KandoWriting มีความเชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษที่ใช้จริงในการศึกษาต่อต่างประเทศ และหลักสูตรนานาชาติ การศึกษาต่อในระดับนี้จำเป็นต้องใช้ความรู้ภาษาอังกฤษขั้นสูงอยู่ตลอดเวลา ซึ่งไม่ได้จำกัดเฉพาะการพูดคุยทั่วไปในชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่หมายรวมถึงการอ่านตำรา วารสารวิชาการ การสัมมนา วิพากษ์ วิจารณ์ แสดงความคิดเห็นโต้แย้ง ทั้งในรูปแบบการสนทนาและการเขียนบทความ หรือแม้กระทั่งวิทยานิพนธ์ ซึ่งผู้ที่จะประสบความสำเร็จในการเรียนได้เป็นอย่างดี ต้องมีพื้นฐานภาษาอังกฤษที่ดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Academic English

KandoWriting เกิดจากการรวมตัวของนักเรียนทุนไทยในต่างประเทศ โดยเริ่มจากการรับตรวจงานเขียนภาษาอังกฤษของคนไทยจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น essay, report, dissertation, statement of purpose (SoP) และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้เรามีความเข้าใจธรรมชาติการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ รวมถึงจุดแข็ง จุดอ่อนของของคนไทยเป็นอย่างดี จนทำให้เราสามารถพัฒนาหลักสูตรการเรียน Academic English เฉพาะสำหรับคนไทย ที่มีประสิทธิภาพสูง เป็นที่ประจักษ์แก่ผู้เรียนว่าทำให้เกิดพัฒนาการขึ้นอย่างชัดเจน และนักเรียนของเรายังประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมในการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษอย่าง TOEFL IELTS และ CU-TEP

KandoWriting อยากเป็นส่วนหนึ่ง ที่ช่วยให้คนไทยหลายๆ คนได้ไปถึงจุดจุดนั้น จึงได้เปิดบริการสอนภาษาอังกฤษที่เข้มข้น ลึกซึ้ง หวังผลในระดับสูง แต่เป็นกันเอง ใส่ใจพัฒนาการของผู้เรียน และคุ้มค่าคุ้มเวลาที่เสียไป

KandoWriting Office

"ทำยังไง ถึงจะพูด-เขียนภาษาอังกฤษได้"

นักเรียนชอบถามผมว่าต้องทำยังไง ผมคิดว่าต้องทำ 2 อย่าง

1) ต้องเรียนพื้นฐาน ให้แน่น ให้ถูกต้อง ก่อนเป็นอันดับแรก ทั้ง Grammar และ Vocab

2) ต้องฝึกใช้ตลอดเวลา ทั้ง ฟัง-พูด อ่าน-เขียน ต้องมุ่งมั่น ให้เวลาฝึกอย่างสม่ำเสมอ

ต้องทำทั้ง 2 ข้อนะครับ ทำแค่ข้อเดึยวไม่มีประโยชน์

  • เรียนแต่ทฤษฎีมา ไม่เคยฝึกใช้ ก็พูด-เขียนไม่ได้ ได้แค่กากบาท
  • พูด-เขียนมั่ว ๆ ไป โดยไม่มีความรู้พื้นฐาน ก็จะพูด-เขียน "ผิด ๆ มั่ว ๆ" คล่องขึ้น

คนไทยอาจจะบอกว่าเรียนทฤษฎีมาเยอะแล้ว Grammar / Vocab เรียนจนเบื่อ ผมคิดว่า เรียนมาเยอะก็จริง แต่เหมือนไม่ได้เรียน เพราะเรียนมาแบบ "พอกะ ๆ เอาได้" ถ้าเป็นข้อสอบกากบาทก็สบายมาก แต่ถ้าจะเขียนจะพูด เริ่มไปไม่เป็น เพราะไม่แม่นจริง ทั้งการสะกด ความหมาย การออกเสียง part of speech ฯลฯ

บางคนหวังพึ่งคอร์สเรียนอย่างเดียว อยากให้มีคนสอนให้จนพูดได้เขียนได้ อันนี้ก็ไม่ได้เช่นกัน เราต้องฝึกเองด้วยเยอะ ๆ ถึงจะคล่อง ใช้เป็นจริง ๆ ตัวผมเองหรือเพื่อน ๆ ที่เก่งภาษา เวลาจะสอบ ก็ไม่วิ่งไปติวที่ไหน เพราะฝึกใช้ตลอดอยู่แล้ว มันชินจนติดตัวไปแล้ว คนแบบนี้สอบแล้ว ได้คะแนนดีกว่า พวกที่รอติวเฉพาะก่อนสอบ

ภาษาอังกฤษมันไม่ใช่วิชาที่ติวกันด่วน ๆ แล้วได้ มันเป็น "วิชาทักษะ" คล้ายพวก วิชาช่าง งานฝึมือ ทำอาหาร กีฬา ที่ยิ่งฝึกมาก ทำมาก ซ้อมมาก ก็ยิ่งเก่ง

เด็ก ๆ ผมชอบดูรายการทำอาหาร ดูแล้วสนุกดี คิดว่าทำอาหารนี่ไม่ยาก แต่ก็ไม่เคยต้องลงมือทำจริง ๆ จัง ๆ เพราะอยู่เมืองไทยของกินหาง่ายมาก ตอนไปอยู่เมืองนอก ต้องทำอาหารกินเอง (เพื่อความประหยัด) ถึงรู้ว่า มันไม่ได้ง่าย ๆ เสกเอาได้เหมือนในทีวี บางทีมันก็ไหม้บ้าง เละบ้าง กินไม่ได้บ้าง แต่ก็พยายามทำไปเรื่อย ๆ พอทำบ่อยเข้า มันก็กลายเป็นว่า "มันก็ไม่ยากนี่หว่า" ยิ่งเรามีความรู้เก่าเยอะอยู่ พอเริ่มจับทางได้ มันก็เอามาประยุกต์ใช้ทำนู่นทำนี่ได้เยอะแยะ

สรุปว่า เราต้องสร้างพื้นความรู้ให้แน่น ถูกต้องก่อน แล้วเราเอาความรู้นี้ไปใช้จริงบ่อย ๆ ยิ่งใช้ก็จะยิ่งเก่ง

 

★ รับสมัครครูภาษาอังกฤษ ★

KandoWriting (ติด BTS พญาไท)

คุณสมบัติ
▶ มีความรู้ในระดับที่จะสอนดีมาก (ที่นี่มีเปิดสอนระดับ เบื้องต้น TOEIC IELTS Business English Writing Conversation)
▶ สอนเป็น
▶ สามารถทำงานร่วมกันได้ มีวินัย รับผิดชอบ ตรงเวลา

ค่าตอบแทนตามปริมาณงานสอน สามารถตกลงเวลาได้ว่าจะต้องการสอนประจำ หรือสอน part-time มีทดสอบสอน

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ครูแบงค์ 099-230-4321

 

ติดต่อ KandoWriting

 
 
 

KandoWriting C.P. Tower 3 ติด BTS พญาไท ทางออกตรงข้าม Airport Link โทร. 099-230-4321